Blog

Tuyệt phẩm bò đạt chuẩn USDA Prime cho tiệc Korean Steak hoàn hảo

15/12/2020

Từ mong muốn tạo nên một trải nghiệm Steak phá cách và hảo hạng, GoGi Steak House đặc biệt phục vụ những phần thịt bò Mỹ hạng Prime chỉ có 2% được chọn lọc theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) có chất lượng tuyệt hảo với tỉ lệ vân mỡ đồng đều, béo ngọt. 

Từng phần fillet Steak bò Mỹ như thăn nội, thăn lưng và Ribeye trứ danh được nướng trực tiếp trên bếp kiểu Hàn, để thịt luôn nóng hổi, bên trong giữ trọn vị mọng nước, ngọt mềm nguyên bản còn bề mặt đạt đến độ xém nâu hoàn hảo. 

Fillet thăn nội bò Mỹ là loại thịt cực kỳ thích hợp để làm Steak bởi đặc điểm mềm, thơm ngậy, có vị béo dễ chịu nhờ lớp mỡ đan xen từng kẽ thịt một cách rất hài hoà.

Không thể bỏ qua Ribeye (thăn vai) – là miếng cut có phần mỡ chạy một vòng từ ngoài cuộn vào trong, khi nướng chất ngon thấm vào thịt đủ khiến nhiều người mê mẩn.

Thịt thăn lưng “chinh phục” những người sành ăn nhất bởi lượng nạc và mỡ cân băng hoàn hảo cho miếng Steak mềm ngọt, hấp dẫn nhất.

Tới GoGi Steak House thưởng thức Steak đẳng cấp ngay hôm nay và đừng quên ưu đãi 20% Menu Course dành riêng cho bạn: https://bit.ly/GSH_20off

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *