Blog

Thưởng thức Steak và rượu vang theo phong cách Korean BBQ

06/11/2020
Trong ẩm thực Âu, Steak và rượu vang luôn là “cặp bài trùng”. Vậy, bạn có tò mò thưởng thức Steak kèm rượu vang theo phong vị Hàn chuẩn Korean BBQ thì có gì đặc biệt?
GoGi Steak House phục vụ những phần thịt Wagyu, Black Angus thượng hạng, nổi tiếng nhờ tỉ lệ nạc mỡ hoàn hảo, các vân mỡ đan xen hài hoà.
Khác với Steak kiểu Âu Mỹ, Steak tại đây sẽ chế biến theo phong cách nướng trên bếp than hoa Hàn Quốc, khách hàng sẽ thưởng thức miếng thịt còn nóng hổi với độ chín theo yêu cầu riêng ngay tại bàn tiệc. Thịt tươi mềm mịn như bơ xém vàng vì được nướng trên vỉ,  nhiệt độ toả đều từ sức nóng than hoa khiến lớp mỡ tan chảy làm mềm từng thớ thịt, vị thịt tươi ngon kết hợp cùng vị béo từ vân mỡ tan dần trong miệng.
Thưởng thức Steak mà thiếu đi rượu vang thì bữa tiệc sẽ chưa tròn vị hoàn hảo. Nhâm nhi một chút rượu vang đỏ khi ăn kèm cùng những lát thịt bò căng mọng là sự kết hợp tuyệt hảo nhất mà không ai có thể chối từ. Nhờ vị chát, gắt và nồng của rượu vạng, bạn sẽ cảm nhận rõ miếng thịt mềm, nhiều nước và ngọt miệng hơn. Và tất nhiên không thể thiếu nét đặc trưng của ẩm thực xứ Hàn, nước mắm hành và muối mè, cùng các loại panchan chua thanh càng làm mùi vị Steak thêm cân bằng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *