Blog

Panchan – Sự kết hợp độc đáo mà hài hòa cho bữa tiệc Steak

24/05/2021

Panchan đặc trưng Hàn Quốc ăn kèm cùng Steak đậm tinh thần Âu – Mỹ chắc chắn mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực đầy khác biệt nhưng cũng hài hòa đến bất ngờ.

Tuy chỉ là món ăn kèm, panchan chứa trong nó triết lý ngũ sắc tinh tế của ẩm thực Hàn Quốc. Các loại panchan có đủ năm màu sắc đen, đỏ, xanh, trắng, vàng tượng trưng cho 5 vị mặn, đắng, chua, cay, ngọt, tạo nên sự cân bằng âm dương hoàn hảo. Màu xanh của dưa chuột, màu vàng của khoai tây, màu trắng của nấm hay màu đỏ của kim chi, tất cả mang đến cho bàn tiệc Steak đủ ngũ sắc – ngũ vị, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng, đồng thời mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như bổ huyết, tăng cường thải độc gan, giúp dạ dày hoạt động tốt và đặc biệt kích thích sự thèm ăn.

Mỗi món ăn sẽ trở thành tuyệt phẩm nếu ta biết cách tạo nên sự kết hợp tinh tế trong hương vị. Đó là lí do vì sao, GoGi Steak House lựa chọn dongchimi – kiểu pachan từ rau củ ngâm với vị chua cay đặc trưng để đánh thức vị giác khi thưởng thức Steak. Vị cay nồng đặc trưng của ớt Hàn sẽ cân bằng độ ngậy béo của thịt. Độ chua của rau củ ngâm sẽ đặc biệt tôn lên vị ngọt mềm tự nhiên của món Steak.

GoGi Steak House chờ bạn ghé thăm và tận hưởng “bản hoà tấu” giữa panchan Hàn cùng Steak Âu-Mỹ một ngày thật gần!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *