Blog

GoGi Steak House Lê Văn Lương: Trải nghiệm thưởng lãm Sắc – Vị độc bản

14/06/2022

Với mong muốn cá nhân hóa trải nghiệm của mỗi thực khách hàng khi dùng bữa tại GoGi Steak House.  GoGi Steak House Lê Văn Lương đã chính thức trở lại trong diện mạo mới, mang đến cuộc du hành mỹ vị khó quên và kết nối bữa ăn với những tâm hồn đam mê ẩm thực.

Mang trải nghiệm độc bản đến gần hơn với thực khách

Độc bản trong không gian tạo nên từ những chi tiết nhỏ nhất; nơi các phiến đá xà cừ, những mảng sáng tối được “sắp đặt” một cách có tính toán tạo nên điểm nhấn cho bữa ăn và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Được kiến tạo với các chất liệu hiện đại, GoGi Steak House không chỉ tạo nên mối liên hệ thú vị qua vị giác mà còn kết nối bằng thị giác, thể hiện góc nhìn mới lạ về không gian ẩm thực giao thoa văn hoá Á-Âu.

Gần hơn trong nghệ thuật thưởng lãm Steak Hàn, khi thực khách được chính tay lựa chọn các phần thịt mềm mọng bậc nhất theo khẩu vị cá nhân. Từ Tomahawk, T-Bone, Fillet Thăn Vai hay Thăn Ngoại,… tất cả sẽ được chúng tôi chế biến trực tiếp trên than hoa tại bàn để giữ trọn độ thơm ngậy và vị ngọt tự nhiên.

Du hành mỹ vị trọn vẹn với ưu đãi tặng Wagyu/ Rượu vang

Từ 08/06 đến hết 15/07/2022, Gogi Steak House Lê Văn Lương dành tặng bạn mã ưu đãi GOGISTEAKLVL cho mỗi hoá đơn từ 1.000.000đ để có cơ hội nhận ngay:

  • 1 phần Steak Wagyu (200gr) trị giá 470.000đ 
  • (Hoặc) 1 Jar vang trị giá 350.000đ

Mời bạn ghé GoGi Steak House Lê Văn Lương để cùng thưởng lãm sắc vị steak Hàn độc bản.

  • Địa chỉ: Lô J1, tầng 4 tòa nhà Center Point, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Đặt bàn: 024 7300 8848 hoặc 19006622

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *