Blog

Deluxe Combo: bản hoà tấu được “sáng tác” dành riêng cho hai người

04/02/2021

Những ngày chạm Tết, đừng để công việc bận rộn cuốn ta khỏi điều giản dị nhất – một bữa tối ấm áp cùng người ta yêu thương. Các đầu bếp tại GoGi SteaNhững ngày chạm Tết, đừng để công việc bận rộn cuốn ta khỏi điều giản dị nhất – một bữa tối ấm áp cùng người ta yêu thương. Các đầu bếp tại GoGi Steak House đã “sáng tác” nên Deluxe Combo – bản hòa tấu hoàn hảo để buổi hẹn tất niên của bạn và người thương thăng hoa nhất.k House đã “sáng tác” nên Deluxe Combo – bản hòa tấu hoàn hảo để buổi hẹn tất niên của bạn và người thương thăng hoa nhất.

“Nốt thanh” của Deluxe Combo chính là sự tươi mát của rau xanh, ngọt ngào của trái cây trong món salad.

“Điệp khúc” cao trào chắc chắn phải là Steak Wagyu được nướng trực tiếp trên bếp than hoa kiểu Hàn, dùng kèm một chút muối để tăng thêm sự đậm đà, tròn vị trên từng thớ thịt. Nhân viên GoGi Steak House sẽ giúp bạn nướng thịt ngay tại bàn, bạn chỉ cần tận hưởng đồ ăn ngon cùng khoảnh khắc ý nghĩa bên người thân yêu.

Nhắc đến Deluxe Combo, chúng ta không thể không nhắc đến “hợp âm” Steak và mỳ lạnh. Được sử dụng cùng với dưa leo thái lát, trứng luộc, và nước xốt gochujang đặc trưng, mỳ trộn sẽ đem lại vị thanh nhẹ, mát lạnh, giúp cân bằng sự nóng hổi của Steak, làm “bản nhạc” thêm hài hoà.

Để bản nhạc thêm phần lắng đọng, chúng ta không thể không nhắc đến nốt trầm. “Nốt trầm” của Deluxe Combo chính là hương vị nồng nàn, say mê của rượu vang sánh đỏ, giúp bạn và người ấy chắc chắn sẽ đắm chìm trong khoảnh khắc, khóa trọn mọi hương vị của các món ăn trên bàn tiệc.

Một buổi hẹn cùng người đặc biệt, thưởng thức món ăn ngon trong không gian sang trọng, bạn sẽ cùng ai tới GoGi Steak House thưởng thức Deluxe Combo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *