PHẢI THỬ MỘT LẦN

STEAK HÀN NGUYÊN BẢN

PHẢI THỬ MỘT LẦN

STEAK HÀN NGUYÊN BẢN

GOGI STEAK HOUSE

MANG ĐẾN KHÁI NIỆM CHUẨN XÁC VỀ KOREAN BBQ STEAK

Được ấp ủ trong suốt hơn 2 năm, GoGi Steak House tự hào là đơn vị tiên phong mang trải nghiệm nguyên bản của mô hình Korean BBQ Steak và các giá trị Hiện đại - Phá cách - Hảo hạng đến với thực khách Việt Nam.

Sự hoà quyện giữa làn gió hiện đại Âu Mỹ cùng văn hoá nướng than hoa đặc trưng Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất cho thực khách khi đến với GoGi Steak House.

THƯỞNG THỨC STEAK

THEO PHONG CÁCH KOREAN BBQ

Miếng thịt hảo hạng tươi ngon được nướng trực tiếp trên vỉ than hoa đặc trưng của Hàn Quốc. Khi nhiệt vừa đạt mức 250 độ và các mặt thịt vừa xém nâu, thịt sẽ được đặt lên đĩa nghỉ để đảm bảo nước bên trong có thời gian lan toả và ngấm vào từng thớ thịt, giúp thịt mềm ngọt và mọng nước.

Tuỳ vào sở thích của thực khách mà miếng thịt sẽ được nướng theo nhiệt độ và thời gian phù hợp để khi cắt thịt sẽ có sắc hồng đậm nhạt khác nhau.

GoGi Steak House không chỉ chú trọng sự chỉn chu, khắt khe trong từng khâu chuẩn bị, chế biến mà còn mong muốn có thể mang lại sự trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực sáng tạo và thú vị tới quý khách hàng.

KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM

ẨM THỰC THĂNG HOA

Những phần thịt thượng hạng nhất, được GoGi Steak House bảo quản trong phòng lạnh từ 0 đến 5 độ C thực khách có thể dễ dàng lựa chọn loại thịt ưa thích và cắt ngay tại khu vực chế biến thịt mang lại trải nghiệm ấn tượng nhất dành cho bữa tiệc nướng hảo hạng

Và điểm nối cho những nốt chạm cảm xúc đi từ vị giác cho tới thị giác, chính là sự tận tâm của các bạn nhân viên tại nhà hàng. Với tâm niệm rằng để mang đến một trải nghiệm vẹn tròn nhất cho thực khách thì không chỉ là Steak hảo hạng, không gian thật đặc biệt… GoGi Steak House mong muốn tất cả thực khách khi ghé thăm, đều sẽ cảm nhận được sự ân cần và chu đáo từ tận trái tim.

Hãy ghé thăm và cùng trải nghiệm hành trình vị giác đầy khác biệt cùng GoGi Steak House!