Blog

Bò Wagyu thượng hạng: Món ăn “5 sao” trên mọi bàn tiệc

15/12/2020

Thịt bò Wagyu – “Vedette” trên mọi bàn tiệc Steak, có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào nổi tiếng với vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ tương đồng.

Để có được những khổ thịt Wagyu chất lượng là nhờ chế độ chăm nuôi đặc biệt chọn lọc trong vòng 400 ngày, tạo nên miếng thịt vừa mềm mại lại vừa có hương vị thơm ngon hảo hạng khó cưỡng.

Tại GoGi Steak House, thực khách sẽ thưởng thức Steak Wagyu theo cách chế biến trên bếp than hoa kiểu Hàn. Không cần quá nhiều gia vị tẩm ướp, dùng kèm với chút muối, tăng thêm sự đậm đà, tròn vị trên từng thớ thịt, vị giác sẽ được cân bằng và hài hoà một cách hoàn hảo nhất! GoGi Steak House dành tặng thực khách ưu đãi Steak Wagyu thượng hạng trị giá 350K, nhận quà và lên lịch ngay nhé: https://bit.ly/Wagyu350K

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *